Menu

CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG XUÂN KỶ HỢI📌📌 📣

Ngày đăng: 28 Thg1 2019 - 479 lượt xem
CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG XUÂN KỶ HỢI📌📌  📣

Chương trình bốc thăm trúng thưởng Xuân Kỷ Hợi "RINH XE ĐÓN LỘC - NGHINH XUÂN PHÁT TÀI" tại Hệ thống công ty Thập Nhất Phong diễn ra vào ngày 27/01/2019 với sự góp mặt của hơn 3000 khách tham dự.

 Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp với các giải thưởng có giá trị đã được trao tặng cho hơn 30 khách hàng mai mắn nhất, các khách hàng còn lại cũng được công ty hỗ trợ chi phí di chuyển cùng nước uống và bánh ngọt miễn phí suốt chương trình. Giải đặt biệt đã may mắn thuộc về khách hàng NGUYỄN VĂN HÀ, địa chỉ: TÂN THÀNH A, TÂN HỒNG, ĐỒNG THÁP.
Bộ phận kinh doanh xe thương mại cũng có khách hàng: NGUYỄN THỊ BÍCH THUẬN, địa chỉ: TÂN BÌNH, TÂN KHÁNH TRUNG, LẤP VÒ, TỈNH ĐỒNG THÁP may mắn đạt được giải khuyến khích với phần thưởng là 1 chỉ vàng.🌟🌟Thập Nhất Phong (Auto) xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã dành sự tin tưởng vào sản phẩm và chất lượng dịch vụ của THACO cung cấp. Xin kính chúc quý khách hàng sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai và tiếp tục tin tưởng đồng hành cùng Thập Nhất Phong (Auto) trên con đường phát triển.
🌟🌟Vui lòng liên lạc qua hotline: 0911 808 929 để được tư vấn cụ thể.
-Công ty Cổ phần Thương mại Xuất nhập khẩu Thập Nhất Phong Auto
-Đc:Quốc lộ 30, ấp An Định, xã An Bình, An Bình, Cao Lãnh, Đồng Tháp.
-Web: thapnhatphongauto.vn
-You tube: Thập Nhất Phong Auto
-Facebook: Thập Nhất Phong Auto

QUÍ DUY


##THAPNHATPHONGAUTO_#BOCTHAMTRUNGTHUONG