Menu

Giới thiệu công ty

Ngày đăng: 09 Thg6 2017 - 4724 lượt xem
Giới thiệu công ty

Thành lập năm 2000, Công ty Thập Nhất Phong kinh doanh ô tô, mô tô, phụ tùng, dầu nhớt chính hãng và nhà hàng khách sạn. Năm 2008, Thập Nhất Phong vinh dự trở thành đối tác chiến lược duy nhất của Trường Hải trong việc phân phối các dòng xe tải, xe ben, xe bus mang thương hiệu Thaco; dòng xe du lịch Kia và Mazda tại thị trường Đồng Tháp.

Được thành lập vào năm 2000, sau gần 20 năm thành lập, Công ty Thập Nhất Phong đã tạo nên 1 thương hiệu trải dài tại Đồng Tháp và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long với 3 Showroom xe ô tô tải, 1 Showroom ô tô du lịch, trên 20 cửa hàng xe máy và 02 khách sạn đang dần trở thành địa chỉ tin cậy của người tiêu dùng.

Hệ thống Công ty Thập Nhất Phong bao gồm Công ty Cổ phần TM XNK Thập Nhất Phong, Công ty Cổ phần TM XNK Mỹ Phú Hưng và Công ty TNHH TMDV Trung Tâm.

Hệ thống Công ty Thập Nhất Phong kinh doanh đa ngành nghề, như: ô tô tải, ô tô du lịch, xe mô tô, xe gắn máy, phụ tùng xe ô tô và xe máy, dầu nhớt và khách sạn.

Năm 2008, Thập Nhất Phong vinh dự trở thành đối tác chiến lược duy nhất của Trường Hải trong việc phân phối các dòng xe tải, xe ben, xe bus mang thương hiệu Thaco, với các Chi nhánh kinh doanh ô tô tải và du lịch, bao gồm:

- Thập Nhất Phong trụ sở chính: QL30, ấp An Định, xã An Bình, Huyện Cao Lãnh.

- Thập Nhất Phong Chi nhánh TX.Hồng Ngự: Số 19 Lê Lợi, P.An Thạnh, TX.Hồng Ngự.

- Thập Nhất Phong Chi nhánh TP.Sa Đéc: Số 291 Hùng Vương, Phường 1, TP.Sa Đéc. 


Về lĩnh vực kinh doanh xe máy, năm 2006, Hệ thống Công ty Thập Nhất Phong thành lập Công ty TNHH TMDV Trung Tâm, và là Đại lý chính thức của Công ty Honda Việt Nam. Hiện tại, Công ty Trung Tâm gồm chuỗi Hệ thống 7 cửa hàng được Honda ủy quyền gồm:

- HEAD Trung Tâm 1: số 39 Lê Lợi, phường An Thạnh, thị xã Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp.

- HEAD Trung Tâm 2: số 59 Nguyễn Huệ, Khóm 1, Thị trấn Sa Rài, Huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp

- HEAD Trung Tâm 3: Quốc Lộ 30, thị trấn Thanh Bình, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp.

- HEAD Trung Tâm 4: số 308, Quốc Lộ 30, Phường Mỹ Phú, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

- HEAD Trung Tâm 5: Số 272, Đường 30/4, Thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh.

- HEAD Trung Tâm 6: Số 181, Đường 3/2, Thị trấn Trà Cú, tại huyện Trà Cú tỉnh Trà Vinh.

- Và HSF Trung Tâm tại Chợ Thường Thới, xã Thường Thới Tiền, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp.


Từ năm 2006 đến năm 2018, Công ty TNHH TMDV Trung Tâm được Công ty Honda đánh giá là Công ty hoạt động xuất sắc toàn diện và đứng thứ 3 trong hệ thống các Đại lý của Honda trên toàn quốc. Năm 2018, Hệ thống HEAD Trung Tâm được Trung Ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam vinh danh TOP 3 trong 10 HEAD xuất sắc trong công tác hướng dẫn kỹ thuật lái xe khoa học – an toàn cho thanh niên.

Bên cạnh 7 cửa hàng Honda, Thập Nhất Phong có các cửa hàng bán xe máy tổng hợp ở các huyện thị tỉnh Đồng Tháp và các tỉnh lân cận, quý khách có thể thoải mái lựa chọn tất cả các dòng xe mà mình yêu thích vì hiện tại, Hệ thống Công ty Thập Nhất Phong là Đại lý phân phối xe máy của các hãng: Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio và Kymco.

Hiện nay Hệ thống Công ty Thập Nhất Phong đang đầu tư xây dựng Khu phức hợp thương mại khách sạn Thập Nhất Phong tiêu chuẩn 4 sao tại Thành phố Cao Lãnh. Đây là dự án có ý nghĩa quan trọng trong thực hiện đề án du lịch và đề án xây dựng hình ảnh địa phương, tạo điểm nhấn cho Đồng Tháp trong thời gian tới.

Để chăm sóc khách hàng ngày càng tốt hơn, Thập Nhất Phong đã đào tạo đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình có kỹ năng giao tiếp tốt, tay nghề cao. Bên cạnh việc cung cấp đa dạng sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, Thập Nhất Phong còn có những chương trình chăm sóc khách hàng, khuyến mãi, hậu mãi sau bán hàng, sự kiện trải nghiệm sản phẩm hấp dẫn và luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Thập Nhất Phong luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui của chúng tôi.


QUÍ DUY


#gioi_thieu #thap_nhat_phong