Menu

TIỆC TẤT NIÊN CÔNG TY THẬP NHẤT PHONG 2018

Ngày đăng: 28 Thg1 2019 - 459 lượt xem
TIỆC TẤT NIÊN CÔNG TY THẬP NHẤT PHONG 2018

🏵🏵🏵Hôm qua, ngày 27/1, Công ty Thập Nhất Phong tưng bừng nhộn nhịp khai mạc chương trình họp mặt Tất Niên 2019 với không gian cực kì hoành tráng!

🎆🎆🎆 CHÚC MỪNG NĂM MỚI 🎇🎇🎇
🏵🏵🏵Hôm qua, ngày 27/1, Công ty Thập Nhất Phong tưng bừng nhộn nhịp khai mạc chương trình họp mặt Tất Niên 2019 với không gian cực kì hoành tráng! Ngay trong buổi tối hôm đó, gần hơn 500 anh chị em tại các chi nhánh thuộc nhiều tỉnh thành huyện thị của công ty đã về chung vui hội tụ tạo nên một bữa tiệc tất niên thật vui vẻ, nhộn nhịp và đầy ấm cúng.


Qua đó công ty cũng đã vinh danh cho 30 cá nhân có thành tích xuất sắc và khen thưởng cho 150 cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trong một năm qua họ đã nổ lực cho những thành công của tập thể Công ty Thập Nhất Phong.Song song với chương trình tri ân nhân viên còn có chương trình quay số trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn và có giá trị như Giải Đặt Biệt là 1 xe Honda Blade, Giải Nhất là 1 tủ lạnh, Giải Nhì là 1 máy giặt, Giải Ba là 1 tivi và 5 giải khuyến khích nhằm mục đích khích lệ tinh thần anh em nhân viên Công ty 🏵🏵🏵


Ban lãnh đạo Công ty Thập Nhất Phong chân thành cảm ơn quý khách hàng và quý đối tác đã tin tưởng đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian qua.
Ban lãnh đạo cũng cảm ơn tất cả các thành viên đã gắn bó cùng Công ty làm nên một năm thắng lợi và thăng hoa.


Trước thềm năm mới, toàn thể Công ty Thập Nhất Phong kính chúc quý vị lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. 
Chúc tất cả mọi người một năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý.QUÍ DUY


##THAPNHATPHONGAUTO_#TIECTATNIEN