ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT LÊN ĐẾN 14 TRIỆU ĐỒNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG KHI MUA SẢN PHẨM MITSUBISHI FUSO

Đánh giá post

Với mong muốn mang đến các giá trị thiết thực đến cho khách hàng, Thaco Truck & Bus triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt lên đến 14 triệu đồng khi mua các dòng xe Mitsubishi Fuso.

 

Nhằm tri ân và chia sẽ những khó khăn của khách hàng trong bối cảnh hiện nay, Thaco Truck & Bus triển khai chương trình ưu đãi giá bán đặc biệt với tổng giá trị lên đến 14 triệu đồng đối với tất cả các dòng xe Mitsubishi Fuso trong tháng 12/2021, cụ thể:

Từ ngày 01/12/2021, khách hàng khi mua dòng sản phẩm Mitsubishi Fuso Canter TF sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt lên đến 14 triệu đồng, bao gồm: ưu đãi giá bán 10 triệu đồng kèm phiếu bảo dưỡng trị giá lên đến 04 triệu đồng (Phiếu bảo dưỡng không có giá trị quy đổi tiền mặt và sử dụng trong vòng 18 tháng).

Bên canh đó, đối với các dòng sản phẩm Mitsubishi Fuso Canter 4.99, Mitsubishi Fuso Canter 6.5, Mitsubishi Fuso FA, Mitsubishi Fuso FI và Mitsubishi Fuso FJ cũng được ưu đãi 10 triệu đồng. Như vậy, việc sở hữu sản phẩm Mitsubishi Fuso – thương hiệu xe Tải cao cấp, chất lượng hàng đầu nhật bản với đa dạng phân khúc từ tải trung, tải nặng & đầu kéo trở nên dễ dàng hơn với các doanh nghiệp đang có nhu cầu sở hữu sản phẩm bền bỉ, vận hành linh hoạt và tối ưu hiệu quả về kinh tế.

Song song với các chương trình ưu đãi giá bán, Thaco Truck & Bus còn phối hợp với ngân hàng Tiên Phong Bank triển khai gói ưu đãi vay mua xe hấp dẫn lên đến 70% giá trị xe, thời gian tối đa 72 tháng, lãi suất chỉ từ 7.1%.
Ngoài chương trình đồng hành và hỗ trợ tốt nhất cho các khách hàng khi mua xe, Hệ Thống Showroom Thaco Truck & Bus tiếp tục áp dụng nhiều biện pháp phòng, chống dịch để bảo vệ sức khỏe khách hàng đến tìm hiểu các sản phẩm, giao dịch và bảo dưỡng xe tại hệ thống showroom/đại lý trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Thập Nhất Phong (Auto) – Đại lý Thaco hoặc Hotline: 0911.808.911.

𝗦𝗵𝗼𝘄𝗿𝗼𝗼𝗺 𝗧𝗵𝗮̣̂𝗽 𝗡𝗵𝗮̂́𝘁 𝗣𝗵𝗼𝗻𝗴 – Đ𝗮̣𝗶 𝗹𝘆́ 𝗧𝗵𝗮𝗰𝗼
📲 𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲 𝗸𝗶𝗻𝗵 𝗱𝗼𝗮𝗻𝗵 𝟬𝟵𝟭𝟭 𝟴𝟬𝟴 𝟵11
🕋 ĐC 1: Quốc lộ 30 – An Bình – Huyện Cao Lãnh.
🏢 ĐC 2: 179 – Đại lộ Hùng Vương – Tân Phú Đông – Sa Đéc.

Đăng ký lái thử