ƯU ĐÃI GIÁ ĐẶC BIỆT DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MUA XE MITSUBISHI FUSO

Đánh giá post

Nhằm tiếp tục hỗ trợ khách hàng những giá trị thiết thực khi sở hữu các dòng sản phẩm Mitsubishi Fuso, trong giai đoạn bình thường mới. THACO TRUCK & BUS hân hạnh dành tặng chương trình ưu đãi giá bán đặc biệt cho khách hàng khi mua các dòng xe Mitsubishi Fuso. Cụ thể:

Ưu đãi 10 triệu đồng đối với dòng sản phẩm Mitsubishi Fuso FJ

Từ ngày 21/10, Khách hàng sẽ nhận được ưu đãi giá bán 10 triệu đồng khi mua sản phẩm Mitsubishi Fuso FJ. Mitsubishi Fuso FJ là dòng xe tải nặng mang phong cách thiết kế của mẫu xe tải Mercedes-Benz Axor nổi tiếng của Đức, mạnh mẽ và an toàn. Xe được trang bị động cơ có công suất 285Ps mạnh mẽ, mô men xoắn cực đại đạt 1.120 Nm – lớn nhất trong phân khúc xe tải nặng xuất xứ từ Nhật Bản. Chassis cứng vững, khả năng chịu tải cao và thiết kế thùng có chiều dài 9,1m đáp ứng đa dạng nhu cầu vận chuyển hàng hóa nông sản, sắt thép, chuyển xây dựng, công – nông nghiệp, vận tải Logistics…

Ưu đãi lên đến 09 triệu đồng đối với dòng sản phẩm Mitsubishi Fuso Canter TF

Tiếp nối thành công của các dòng sản phẩm Mitsubishi Fuso Canter, Thaco Auto đã giới thiệu dòng sản phẩm Mitsubishi Fuso Canter TF thế hệ mới với các tính năng nỗi bật: động cơ MITSUBISHI FUSO thế hệ mới, tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống phân bổ lực phanh điện tử EBD và hệ thống phanh khí xả Cúp-pô. Đặc biệt, Trong tháng 10, Khách hàng khi mua dòng sản phẩm Mitsubishi Fuso Canter TF sẽ nhận được ưu đãi trị giá lên đến 09 triệu đồng bao gồm: Ưu đãi giá bán 05 triệu đồng và phiếu bảo dưỡng trị giá lên đến 04 triệu đồng (không có giá trị quy đổi tiền mặt và sử dụng trong vòng 18 tháng)

Bên cạnh đó, riêng khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm Mitsubishi Fuso FA & Mitsubishi Fuso FI sẽ được hỗ trợ 05 triệu đồng.

Ngoài chương trình đồng hành và hỗ trợ tốt nhất cho các khách hàng khi mua xe, Showroom Thaco Tải & Bus Thaco Đồng Tháp – Thập Nhất Phong (Auto) tiếp tục áp dụng nhiều biện pháp phòng, chống dịch để bảo vệ sức khỏe khách hàng đến tìm hiểu các sản phẩm, giao dịch và bảo dưỡng xe tại showroom.

Liên hệ  Hotline 0911.808.911 để được tư vấn chi tiết.

Đăng ký lái thử