XE CHUYÊN DỤNG Y TẾ CHỤP X-QUANG VÀ SIÊU ÂM LƯU ĐỘNG

Đánh giá post

Trước diễn biến dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên cả nước, nhằm hỗ trợ cho công tác chăm sóc và điều trị, đặc biệt tại các điểm nóng về dịch bệnh, THACO đã nghiên cứu sản xuất hệ thống các loại xe y tế phục vụ cho công tác phòng chống dịch. Đặc biệt, vừa qua, Thaco đã thiết kế và giới thiệu ra thị trường thêm các sản phẩm xe chuyên dụng lắp đặt thiết bị y tế, trong đó mới nhất là xe chuyên dụng y tế chụp X-Quang và siêu âm lưu động.

Xe chuyên dụng chụp X-Quang và siêu âm lưu động được THACO nghiên cứu và sản xuất trên nền xe cơ sở Mitsubishi Fuso Canter TF8.5L, sản phẩm cao cấp của Nhật Bản. Thùng xe được thiết kế khoa học với hệ thống các phòng chức năng phù hợp để bố trí các thiết bị cần thiết, phục vụ công tác chụp X-quang và siêu âm, đáp ứng tối đa các tiêu chuẩn y tế.

Xe được thiết kế chuyên biệt với 3 phòng chức năng gồm: phòng siêu âm, phòng kỹ thuật viên và phòng chụp X Quang, trang bị đầy đủ các trang thiết bị bao gồm: Điều hòa, tủ lạnh mini, 2 giường bệnh để chụp X-Quang và Siêu âm, 1 băng ca vận chuyển bệnh nhân, 1 bàn làm việc phòng kỹ thuật viên, giá đỡ máy chụp X-Quang, giá cố định máy siêu âm.

Về khả năng vận hành, xe được trang bị động cơ động cơ Mitsubishi Fuso đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 5, có công suất cực đại 148 mã lực tại 3.500 vòng/phút, cùng mô-men xoắn cực đại 370 Nm tại 1.320 vòng/phút, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường. Với các tính năng nổi bật về công nghệ an toàn chủ động (ABS, EBD), xe được tối ưu hiệu quả phanh, đảm bảo an toàn khi vận hành. Hệ thống nâng hạ trên xe được thiết kế và vận hành toàn toàn bằng thủy lực kết hợp với điều khiển tự động, thông qua thiết bị điều khiển từ xa thông minh, giúp vận hành ổn định, êm ái và mang lại hiệu quả cao.

03 buồng chuyên dụng

Đăng ký lái thử